FPG
5.8

FPG

Xem Thêm
Cảnh báo rủi ro
Cảnh báo rủi ro

CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ cao khiến bạn thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy nên cân nhắc khi đầu tư

Home » FPG

Giới thiệu về FPG

Fortune Prime Global là một trong những nhà môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất trong ngành. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng họ nhận được dịch vụ tốt nhất có thể từ chúng tôi. Fortune Prime Global không ngừng phát triển để đảm bảo rằng các khách hàng lẻ và tổ chức nhận được các điều kiện giao dịch tốt nhất, bao gồm spread thấp, khớp lệnh nhanh và nạp/rút tiền nhanh chóng.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng trong ngành này, các nhà giao dịch đều mong muốn tìm được một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy để tạo sự thoải mái cho bản thân. Với nhiều cơ quan quản lý giám sát, Fortune Prime Global có hơn 10.000 nhà giao dịch đang hoạt động từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, những người tin tưởng chúng tôi vì sự an toàn và bảo mật cho số tiền nạp của họ hàng ngày.

Giấy phép

Các công ty của Fortune Prime Group được ủy quyền và quản lý trong các khu vực pháp lý khác nhau. Fortune Prime Limited giao dịch với tên gọi Fortune Prime Global, được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC), số 700507 và có Địa chỉ đăng ký: 1276, Tòa nhà Govant, cao tốc Kumul, Port Vila, Vanuatu.

Fortune Prime Australia Pty Ltd là Đại diện được ủy quyền của Công ty HLK GROUP PTY LTD (số CAR 001294202), có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Australia do Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Australia ASIC cấp, AFSL số 435746. Fortune Prime Australia không phải là tổ chức phát hành sản phẩm phái sinh OTC và do vậy không phải nhà tạo lập thị trường trong các sản phẩm đó, cũng như không giao dịch với khách hàng với tư cách chính. FPG được phép thực hiện các dịch vụ tài chính ở Úc, giới hạn trong các ủy quyền được cấp và chỉ dành cho cư dân Úc.

Tài khoản

FPG Details

Nền tảng giao dịch
Phương thức nộp/rút tiền
Hỗ trợ nộp/rút tiền
Thời gian xử lý lệnh nạp/rút tiền
Giấy phép
Tiền tệ
Sản phẩm giao dịch
Trụ sở
Năm thành lập
Giấy phép :
ASIC, VFSC
Năm thành lập: 1991 (31 năm)
Chỉ số, Cổ phiếu, Forex, Hàng hóa, Kim loại, Năng lượng, Chứng khoán
Xem Thêm
Cảnh báo rủi ro
Cảnh báo rủi ro

CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ cao khiến bạn thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy nên cân nhắc khi đầu tư

7.0
Uy tín
6.0
Điểm giao dịch
5.0
Khuyến mãi
5.0
Điểm Hỗ trợ
5.8 Tổng điểm
FPG
5.8/10
Khách Quan - Trung Thực - Uy Tín
https://topfxvn.com/