GKFX
5.0

GKFX

Xem Thêm
Cảnh báo rủi ro
Cảnh báo rủi ro

CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ cao khiến bạn thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy nên cân nhắc khi đầu tư

Home » GKFX
Ưu điểm
Lịch sử lâu năm.
Nhược điểm
Cổng rút tiền hay bị trục trặc. Giao diện rút tiền không khoa học. Mỗi lần chỉ thực hiện được 1 lệnh rút. Nếu bị lỗi thì phải chờ hệ thống huỷ thì mới thực hiện rút lại lần nữa.

Giới thiệu về GKFX

GKFX Prime được thành lập năm 2012. Công ty nhanh chóng chốt giữ vị trí hàng đầu trong số các nhà môi giới tốt nhất toàn cầu với dịch vụ khách hàng đổi mới và đẳng cấp thế giới Công ty chủ yếu dựa vào bí quyết và chuyên môn của công ty mẹ, Global Kapital Group có bề dày kinh nghiệm về các giải pháp môi giới, tài chính và ngân hàng thay thế.

Giấy phép

Thương hiệu GKFX Prime được đăng ký bởi International Finance House Ltd, công ty con của Global Kapital Group. International Finance House Ltd được ủy quyền và quản lý bởi cơ quan tài chính của British Virgin Islands mang tên là Ủy ban Dịch vụ Tài chính (“FSC BVI”), theo số công ty 1728826 và số giấy phép BVI SIBA/L/1066.

Thương hiệu GKFX được đăng ký bởi AKFX Financial Services Limited, thuộc Tập đoàn Kapital Toàn cầu. AKFX Financial Services Limited được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (“MFSA”) ủy quyền và quản lý theo giấy phép CRES với số đăng ký C60473. AKFX Financial Services Limited cấp quyền cho các dịch vụ của mình bên ngoài Malta theo Chỉ thị MiFID II của Liên minh Châu Âu.

GKPro là thương hiệu được đăng ký bởi GKFX Financial Services Ltd, công ty con của Global Kapital Group. Công ty này được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (“FCA”) theo số giấy phép 501320. GKFX Financial Services Ltd được cấp phép tại Vương quốc Anh.

Nạp Tiền & Rút Tiền

GKFX Details

Nền tảng giao dịch
Phương thức nộp/rút tiền
Hỗ trợ nộp/rút tiền
Thời gian xử lý lệnh nạp/rút tiền
Thời gian phản hồi trợ giúp
Giấy phép
Tiền tệ
Sản phẩm giao dịch
Trụ sở
Năm thành lập
Giấy phép :
FSC
Năm thành lập: 2012 (10 năm)
Chỉ số, Cổ phiếu, Forex, Hàng hóa, Kim loại, Năng lượng, Chứng khoán
Xem Thêm
Cảnh báo rủi ro
Cảnh báo rủi ro

CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ cao khiến bạn thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy nên cân nhắc khi đầu tư

6.0
Uy tín
5.0
Điểm giao dịch
5.0
Khuyến mãi
4.0
Điểm Hỗ trợ
5.0 Tổng điểm
GKFX
5.0/10
Khách Quan - Trung Thực - Uy Tín
https://topfxvn.com/