CXM
6.0

CXM

Xem Thêm
Cảnh báo rủi ro
Cảnh báo rủi ro

CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ cao khiến bạn thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy nên cân nhắc khi đầu tư

Home » CXM

Giới thiệu về sàn CXM

Cách đây vài năm, ngành giao dịch ngoại hối toàn cầu thiếu trầm trọng các giải pháp để thực hiện giao dịch có chất lượng nhất quán, cũng như gặp khó khăn vì các vấn đề về độ tín nhiệm và bảo mật. Trong bối cảnh đó, những thành viên tâm huyết đã sáng lập CXM Direct nhằm đưa ra giải pháp tốt hơn cho nhà giao dịch. Với kinh nghiệm nhiều năm trên các thị trường toàn cầu như Châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Hoa Kỳ, đội ngũ sáng lập và lãnh đạo của CXM Direct đã nỗ lực không ngừng, thành lập và hoàn thiện CXM Direct qua các lần tham dự các cuộc thi nền tảng giao dịch toàn cầu. Hiện tại, CXM Direct mang đến các dịch vụ có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với thành công ban đầu khi tập trung vào phân khúc thị trường B2B và khách hàng tổ chức, nay CXM Direct đã quyết định mở rộng phạm vi hoạt động, thiết lập tiếp mục tiêu thống trị thành công thị trường giao dịch cho khách hàng cá nhân và bán lẻ. Kiến thức chuyên sâu về giao dịch cho phép chúng tôi biết điều gì và khi nào cần thiết để thực hiện chiến lược giao dịch.

Các kỹ thuật viên và chuyên gia công nghệ của chúng tôi đang cố gắng cung cấp các công cụ kỹ thuật cải tiến nhất so với mặt bằng hiện tại, nhằm giúp bạn có thể thực hiện được mọi chiến lược giao dịch của mình. Đội ngũ sáng lập của CXM Direct cũng đã nỗ lực làm việc, xây dựng hơn 10 đội ngũ môi giới FX hàng đầu trong vài năm qua. Và bây giờ, đã đến lúc mọi nhà giao dịch, từ mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm, đều có khả năng hưởng lợi từ những nỗ lực của CXM Direct với tư cách là khách hàng.

Mục tiêu của CXM Direct là hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng mọi lúc mọi nơi trên con đường giao dịch của họ. 3 tài khoản giao dịch cộng với tài khoản Islamic mới cung cấp mức chênh lệch giá (Spread) rất cạnh tranh mà bạn khó có thể có được từ các sàn giao dịch khác trên thế giới. Nguồn thanh khoản sâu nhờ công nghệ STP/ECN và mối quan hệ chặt chẽ với các ngân hàng top 1, đảm bảo 100% rằng CXM Direct có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, dù là khó tính nhất.

Cho dù bạn là một nhà giao dịch mới bắt đầu, hay một nhà giao dịch dày dạn với nhiều năm kinh nghiệm, CXM Direct chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch tối ưu.

Giấy phép

CXM Direct (SV) Ltd trực thuộc Tập đoàn CXM. CXM Direct (SV) có địa chỉ kinh doanh tại Suite 305, Tòa nhà Griffith Corporate Center, Beachmont Kingstown, Saint Vincent và Grenadines với Trung tâm Dịch vụ Tài chính tại Stoney Ground, Kingstown, Saint Vincent và Grenadines. (Mã số công ty 24912 IBC). Hoạt động của Công ty bao gồm tất cả các lĩnh vực không bị cấm bởi Đạo luật Công ty Kinh doanh quốc tế (Sửa đổi và Hợp nhất) (Tên tiếng Anh: International Business Companies (Amendment and Consolidation) Act), Chương 149, Luật sửa đổi của Saint Vincent và Grenadines năm 2009, cụ thể nhưng không hạn chế trong tất cả các hoạt động thương mại, tài chính, cho vay, đi vay, giao dịch, cung cấp dịch vụ và tham gia vào các doanh nghiệp khác, cũng như cung cấp dịch vụ môi giới, dịch vụ đào tạo và quản lý tài khoản về tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, CFD và các công cụ tài chính sử dụng đòn bẩy.

CXM Prime là tên giao dịch của Alchemy Prime Limited (công ty được đăng ký tại Anh và xứ Wales, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (Financial Conduct Authority – FCA) theo số tham chiếu công ty 612233). Các văn phòng tại Vương quốc Anh được đặt ở địa chỉ: 13 Leyden Street, London E1 7LE Vương quốc Anh.

CXM Global được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Cộng hòa Mauritius theo Giấy phép Đại lý Đầu tư số GB21026337.

Nạp Tiền & Rút Tiền

CXM Details

Nền tảng giao dịch
Phương thức nộp/rút tiền
Hỗ trợ nộp/rút tiền
Thời gian xử lý lệnh nạp/rút tiền
Giấy phép
Tiền tệ
Sản phẩm giao dịch
Trụ sở
Năm thành lập
Giấy phép :
FCA
Năm thành lập: 2015 (7 năm)
Chỉ số, Cổ phiếu, Forex, Hàng hóa, Kim loại, Năng lượng, Chứng khoán
Xem Thêm
Cảnh báo rủi ro
Cảnh báo rủi ro

CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ cao khiến bạn thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy nên cân nhắc khi đầu tư

7.0
Uy tín
6.0
Điểm giao dịch
6.0
Khuyến mãi
5.0
Điểm Hỗ trợ
6.0 Tổng điểm
CXM
6.0/10
Khách Quan - Trung Thực - Uy Tín
https://topfxvn.com/